Chị Gái Tôi

HTV2
  • Trạng thái: Tập 67
  • Đạo diễn: Kyung-hoon Oh.
  • Diễn viên: Sun-Mi Song ,Sung-Soo Kim ,Yoon-Ah Song
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Chị Gái Tôi là bộ phim tâm lý Hàn Quốc, phim kể  về cô sinh viên nghệ thuật 26 tuổi – Yoon Seung Joo, một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và chưa từng biết đến khó khăn bỗng chốc bị quăng vào thế giới của sự ghẻ lạnh với những khó khăn, nghèo khổ cùng nỗi buồn phiền, mất mát…Gia đình bị phá sản cùng với cái chết đột ngột của người cha đã đẩy cuộc sống của Yooh Seung Joo sang một thái cực hoàn toàn khác.

Từ chỗ chưa từng biết lo nghĩ đến việc mưu sinh, Seung Joo phải trở thành trụ cột của gia đình với biết bao gánh nặng. Từ những phút giây khó khăn chồng chất đó, Seung Joo đã nhận được sự giúp đỡ âm thầm cùng tình yêu của Kim Gun Woo. Bằng một trái tim ấm áp, Gun Woo đã mang lại cho Seung Joo niềm tin, nghị lực giúp cô có thể đối diện với những thử thách khắc nghiệt mà xã hội mang đến, học cách thích nghi với hoàn cảnh và tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống…

Trong tình yêu, Yoon Seung-Ju cũng không gặp may mắn. Người yêu của cô, tiến sỹ Kim Gun-Woo luôn bị những mặc cảm giàu – nghèo ám ảnh và không thể trọn vẹn giữ được người yêu dấu cho mình. Diễn viên Song Yoon-Ah đã quen thuộc với khán giả qua các bộ phim “Hotels” và “Arang”. Còn Kim Sung-Soo từng đảm nhiệm vai nam phụ trong seri cực kỳ ăn khách “Full House” (Ngôi nhà hạnh phúc). Là một nam diễn viên điển trai mang phong thái lịch lãm vô cùng quyến rũ, nhưng phải tới “Chị gái tôi”, Kim Sung-Soo mới khẳng định được tài năng diễn xuất của mình.

Bình luận