Câu Chuyện Tuổi Teen

The Perks Of Being A Wallflower

Nội dung phim

Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Stephen Chbosky, điều này là khoảng 15 tuổi Charlie, một người ngoài đáng yêu và ngây thơ, đối phó với tình yêu đầu tiên, vụ tự tử của người bạn thân nhất của mình, và bệnh tâm thần của ôngtrong khi đấu tranh để tìm một nhóm người mà anh thuộc về.
Sinh viên năm thứ nhất hướng nội được thực hiện dưới cánh của hai người cao niên, Sam và Patrick, người đã chào đón anh với thế giới thực. The Perks Là một Wallflower là một câu chuyện về một chàng trai đơn giản sống trong một cuộc sống tàn nhẫn của trường trung học. Sự khác biệt là anh ấy không nên để tiết kiệm trong ngày, muốn để mất trinh của mình, tìm kiếm được phổ biến, hoặc trả thù bắt nạt mình. Câu chuyện kể về một đứa trẻ nhút nhát muốn để có được cùng với mọi người và không thể chờ đợi để rời khỏi trường trung học.
Đằng sau nó là nỗi đau thực sự và cảm xúc của các nhân vật mà làm cho nó nhiều hơn chỉ là một câu chuyện khác về thanh thiếu niên. Stephen Chbosky kể câu chuyện của mình trên màn hình khá tốt và các màn trình diễn khá tuyệt vời. The Perks Là một Wallflower là thường đau lòng, duyên dáng, và tuyệt vời..

Bình luận