Cặp Đôi Cảnh Sát

Two Cops Vietsub - Full HD

Nội dung phim

Phim Cặp Đôi Cảnh Sát: Cha Dong-Tak là một thám tử theo đuổi công lý. Tinh thần của kẻ lừa đảo chiếm hữu cơ thể của mình. Tinh thần thám tử và kẻ lừa đảo hợp tác để giải quyết vụ án. Thám tử rơi vào tình yêu với một phóng viên.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về con người mang hai linh hồn - một cảnh sát điều tra nghiêm túc, ngay thẳng và một kẻ lừa đảo, họ hợp tác cùng nữ phóng viên gan dạ để giải quyết các vụ án. Với chủ đề “một cơ thể - hai tính cách” không còn mới lạ, dự án phim vẫn nhận được sự đón nhận từ khán giả bởi kì vọng vào vai nam chính do Jo Jung Suk đảm nhận.

Trong phim, Jo Jung Suk vào vai một cảnh sát chìm làm việc tại đồn cảnh sát Young Deung Po. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, nam chính Two Cops trở thành mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái. Không chỉ vậy, anh còn có cách ứng xử tốt, linh hoạt và hài hước. Tuy nhiên, trong quá trình phá án, nhân vật chính luôn thể hiện sự ngay thẳng, mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu và không tha thứ cho hành vi phạm tội nào.

Trong phim online này Chẳng những có Jo Jung Suk là “tem bảo hành” cho dự án phim nhà đài MBC, người làm nên kịch bản hấp dẫn của Two Cops là Byun Sang Soon - biên kịch từng giành Giải thưởng Cây bút xuất sắc nhất mảng phim truyền hình đài KBS. Do đó, người hâm mộ tin rằng nội dung phim với chủ đề “một cơ thể - hai tính cách” sẽ được khai thác hiệu quả, thu hút.Hy vong các ban sẻ thích bộ phim này.

 

Bình luận