Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh

Por Yung Lung Mai Waang
  • Trạng thái: Tập 22/22 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Pope Tanawat Wattanaputi, Mew Nittha Jirayungyurn
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý, Hài Hước,

Nội dung phim

Bộ phim Bố Bận, Bác Cũng Không Rảnh, Por Yung Lung Mai Waang (2017)Nội dung phim  Một koo-jin đáng yêu không kém của đài 3 cũng sắp được “yêu lại từ đầu” đó là Pope – Mew. Cả hai diễn viên được nối sợi tơ duyên từ series Suparburoot Jutathep. Tiếp sau đó là chuyện tình không tưởng của người đàn ông xui xẻo nhất quả đất Joe và nàng sát phu Wanisa trong phim Ruk Ok Rit (Lửa tình nổi giận).

Trong phim online này Pope Thanawat vào vai Teng, một chàng trai độc thân, là nhà sản xuất chương trình 1 phút hạnh phúc ăn khách trên truyền hình. Anh thuộc tuýp người cầu toàn trong công việc. Em trai của Teng tên Toad là du học sinh Mỹ. Toad “ăn cơm trước kẻng” và làm cho bạn gái mang thai. Dù cả hai đều chưa sẵn sàng có con nhưng cũng không nỡ bỏ đi đứa bé. Đôi trẻ đành quay trở về Thái và cầu cứu sự giúp đỡ của Teng.

Sau khi đứa bé chào đời, Toad cùng bạn gái bay sang Mỹ, bỏ lại đứa trẻ nhờ Teng chăm sóc. Lúc này cô vú nuôi xinh đẹp Chidao (Mew Nittha) được thuê chăm sóc cho cháu của Teng. Họ trải qua cuộc sống hằng ngày cùng nhau như một đôi vợ chồng trẻ. Những rung động giữa họ chắc chắn sẽ làm cho khán giả phải quắn quéo hết cả lên khi xem phim Por Yoong Loong Mai Wang.

Chúc các bạn xem phim Lời Chia Tay Đẹp Nhất vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên http://www.xemphim.tv để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

Bình luận