Binh Đoàn Phái Yếu

SCTV9
  • Trạng thái: Tập 28/28
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Tuyên Huyên, Cao Hải Ninh, Lâm Văn Long
  • Quốc gia: Hồng Kong
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ phim Binh Đoàn Phái Yếu là bộ phim tâm lý của Hồng Kông sản xuất được phát sóng trên kênh SCTV9 hàng ngày, với sự diễn xuất tình cảm và hài hước của dàn diễn viên quen thuộc đang được nhiều khán giả yêu thích như: Tuyên Huyên, Cao Hải Ninh, Lâm Văn Long, Vương Hạo Tín, Lê Nặc Ý, Đường Thi Vịnh...

Nội dung phim lấy đề tài những nữ trung niên thành đạt luôn khao khát lấy chồng phải cạnh tranh với các cô gái Đại Lục, Đài Loan luôn biết chiều chuộng, dịu dàng, nũng nịu. Liệu những người phụ nữ mạnh mẽ không biết nhõng nhẽo đối mặt với sự tấn công của các cô gái dịu dàng thục nữ, liệu số phận của họ có được xoay chuyển chăng.

Nhưng để trở thành một giám đốc phòng phát triển thì Lăng Mẫn phải đối mặt với người chồng hụt là Văn Niệm Thâm, chiến thắng anh ta và kẻ địch Chí Siêu để độc chiếm vị trí đứng đầu. Với mọi thủ đoạn mà người phụ nữ tham vọng tung ra, cô tốn không ít sức lực và chất xám và cô đã ngồi vào ghế giám đốc.

Cứ tưởng chừng cuộc sống sang một trang giấy mới khi thăng chức thì không lâu sau Văn Niệm Thâm lại đứng ngàng hàng và chia sẻ công việc của cô. Với tính cách trái ngược nhưng cách quản lý và tư duy phát triển luôn đối nghịch và những tranh cải và mâu thuẫn của cặp đôi này càng ngày thật gây cấn. Liệu cặp oan gia này sẽ như thế nào?Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận