Bí Mật Tình Yêu – The Secret of My Love

My Man’s Secret
  • Trạng thái: Trailer HD
  • Đạo diễn: Jin Hyung-Wook
  • Diễn viên: Park Jung Ah, Song Chang-Eui, Kang Se-Jung, Kim Da-Hyun
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ phim Bí Mật Tình Yêu - The Secret of My Love / My Man's Secret 2017 Bộ phim kể về câu chuyện chiến tranh nội tâm tìm kiếm hạnh phúc thật sự của hai con người. Một người đàn ông không màng tất cả để bước chân vào giới thượng lưu, che giấu thân phận thật của mình. Và một người phụ nữ vì yêu mà từ bỏ cả em gái ruột của mình.

Trong cuộc đời của mình, Han Ji-seop (Song Chang-ui) chưa bao giờ biết hạnh phúc là gì. Gia đình của anh cũng không hoàn toàn trọn vẹn khi bố mẹ ly dị, anh phải một mình cáng đáng hết tất cả mọi chuyện từ trong ra ngoài để phụng dưỡng mẹ già. Quá mệt mỏi trước số phận, Han Ji-seop đã quyết định lên kế hoạch để thoát khỏi cuộc đời đầy khốn khổ này.

Trái ngược với Han Ji-seop (Song Chang-ui), Ki Seo-ra (Kang Se-jeong) là một cô gái lạc quan và mạnh mẽ, được bố mẹ thương yêu và chiều chuộng. Một cô gái với cuộc sống hạnh phúc như thế lại vô tình rơi vào tình yêu đầy ngang trái với người đàn ông có quá nhiều bí mật.

Kang Jae-wook (Song Chang-ui) là một người đàn ông thông minh, tài giỏi và đầy tham vọng. Để đạt được mục đích của mình, anh ta không từ bất cứ một thủ đoạn nào, dù tốt hay xấu. Thế nhưng người đàn ông như thế lại chịu khuất phục trước một người. Chính là mẹ của anh ta.

Lớn lên trong gia cảnh giàu có và được thừa hưởng tài sản khổng lồ của ông nội, nhưng Kang In-wook (Kim Da-hyeon) chưa bao giờ để mắt đến số tiền đó dù chỉ một lần. Anh là một người rất hiền hòa, giản dị và đặc biệt không thèm muốn những thứ vốn dĩ không thuộc về mình.

Chúc các bạn xem phim Bí Mật Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên http://www.xemphim.tv để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

 

Bình luận