Bảy Cái Tôi

Kill Me Heal Me
  • Trạng thái: Tập 34/34 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Thái Văn Tịnh, Trương Nhất Sơn
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ phim Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me với sự tham gia của Thái Văn Tịnh, Trương Nhất Sơn...Đầu năm nay, người hâm mộ đã dậy sóng khi nghe tin công ty Hoa Sách (Trung Quốc) đã mua lại bản quyền remake Kill Me Heal Me từ Hàn Quốc Khi được phát sóng vào năm ngoái, phim truyền hình Hàn Quốc Kill Me Heal Me không chỉ gây sốt ở Hàn mà còn lan rộng khắp các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Nhận được nhiều lời khen nhất chính là Ji Sung. Anh đã hóa thân hoàn hảo vào vai một chàng trai đa nhân cách với 7 nhân cách hoàn toàn khác nhau. Vai diễn này không chỉ phức tạp mà còn đòi hỏi diễn viên phải có sự linh hoạt nhất định vì 7 nhân cách không chỉ khác về tính tình mà còn cả độ tuổi, giới tính.

Nội dung phim Thẩm Diệc Trăn vì một tuổi thơ không mấy vui vẻ mà mất đi một phần kí ức đồng thời hình thành thiếu sót tâm lý, từ nhỏ đã bị người nhà đưa tới Mỹ du học và âm thầm ở chỗ của một chuyên gia tâm lý học chữa trị. Bố của anh ta Thẩm Thuần vẫn luôn trong tình trạng bệnh tật không thể tiếp nhận vị trí chủ tịch.

Trong phim online này Bà nội Kim Tuệ Trân trong tình trạng bất đắc dĩ phải gọi Thẩm Diệc Trăn 28 tuổi về nước, để anh tiếp nhận nghiệp vụ của tập đoàn. Ở sân bay, Thẩm Diệc Trăn gặp được Bạch Hân Hân và anh trai sinh đôi của cô là Bạch Hướng Vinh. Sau khi biết được Bạch Hân Hân là bác sĩ chuyên khoa tâm lý thần kinh, Thẩm Diệc Trăn bảo cô lấy thân phận bác sĩ chữa trị chính bí ở lại bên cạnh anh.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại xemphim.tv! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Bình luận