Bao Giờ Có Yêu Nhau

Việt Nam
  • Trạng thái: Trailer
  • Đạo diễn: Dustin Nguyễn
  • Diễn viên: Minh Hằng, Quý Bình, Mai Thế Hiệp
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ phim Bao Giờ Có Yêu Nhau là câu chuyện về cô gái trẻ tên Linh, yêu thiên nhiên, đêm mê cây cỏ. Trong một chuyến du khảo lên Tây Nguyên, Linh nghe người dân địa phương kể về cây Thủy Tùng duy nhất còn sót lại ở sâu trong rừng già. Linh quyết định một mình tự tìm đến nơi để nguyên cứu. Tình cờ trên đường đi Linh gặp một chàng trai có cùng mục đích, lại hiểu biết nhiều về giống cây Thủy Tùng.

Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, đồng hành giữa núi rừng, chung niềm đam mê thiên nhiên, sở thích khám phá, tình yêu đã len lỏi và nảy nở trong trái tim Linh. Nhưng tất cả chỉ là một dụng ý đã được định sẵn vì một lý do khác.

 Khu rừng này cũng là một trong những bối cảnh chính tuyệt đẹp của phim Bao Giờ Có Yêu Nhau. Nhân vật Linh mỏng manh, hiền dịu  khi tình yêu của họ bắt đầu đơm hoa kết trái, cũng là lúc những bí ẩn đáng sợ dần được hé lộ. Sự rắc rối bắt đầu từ việc một số người dân sống xung quanh ngôi nhà cổ bỏ hoang của gia đình Linh đã có một cảm giác ngờ ngợ khi gặp cô, thậm chí rùng mình, thảng thốt nhận ra "cô ấy trông quen quen". Cũng từ đó, những cơn ác mộng khó lý giải cũng liên tiếp theo Huy về trong mỗi giấc ngủ. Tình yêu của cô ẩn chứa bí mật gì và rồi sẽ gặp những thử thách như thế nào? 

Bao Giờ Có Yêu Nhau hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả bằng sự "lột xác" và chứng minh khả năng diễn xuất của mình trong những trường đoạn tâm lý bởi người đẹp sẽ thể hiện nhân vật với hai tính cách đối lập nhau, đặc biệt còn có rất nhiều cảnh nóng.

Rốt cuộc, thân phận của Linh là ai? Vì sao cô gái này lại mang tới những cái nhìn đầy sợ hãi cho những người xung quanh? Chuyện tình đẹp như mơ của Linh và Huy sẽ đi tới đâu khi những ngờ vực đầy ám ảnh đang bao phủ?

 

Bình luận