Bậc Thầy Trang Điểm

Face Off
  • Trạng thái: Tập 42/42 VietSub
  • Đạo diễn: Phan Kính Thừa
  • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý, Hài Hước,

Nội dung phim

Bậc Thầy Trang Điểm - Faceoff 2017 là một bộ phim giúp cả hai diễn viên chính là Trương Đan Phong và Đàm Tùng Vận thoát khỏi những vai diễn lớn trong cuộc đời. Nếu như vừa mới mùa hè vừa rồi Đàm Tùng Vận hóa hồ ly một cách thành công trong Mùa hè của hồ ly cùng Khương Triều còn vai diễn các chủ dị hủ các Đông Phương Úc Khanh đã quá đi sâu vào lòng khán giả thì Bậc thầy trang điểm có lẽ sẽ là cơ hội cho Đàm Tùng Vận và Trương Đan Phong thoát xác.

Xem phim Bậc Thầy Trang Điểm​ (Đặc Hóa Sư) Trần Chân (Đàm Tụng Vận đóng) một cô gái từ nhỏ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn, là nhân viên bán đồ mỹ phận. Trong một show thời trang vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực (Trương Đan Phong đóng), từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân.

Trong phim online này Vương Dực quay về nước mục đích là muốn tìm lại mẹ ruột của mình, cho nên hoàn toàn không để tâm đến chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu tình cảm lẫn sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Chân không ngừng trưởng thành trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân và Vương Dực dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp nhiều trắc trở.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại xemphim.tv! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Bình luận